hotline 0906897066

email panpacificviet@gmail.com

DỊCH VỤ VỆ SINH QUẬN 9 TPHCM

Dich vụ vệ sinh Quận 9 | Pan Pacific Việt 

Bạn đang tìm Dịch vụ vệ sinh tại Quận 9 Tp.HCM ? Pan Pacific Việt tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong suốt hơn 15 năm qua.
 

Dịch vụ vệ sinh tại Quận 9
Dịch vụ vệ sinh tại Quận 9


Với công nghệ được chuyển giao từ hãng làm sạch KLENCO của Singapore và một số hãng uy tín trên thế giới khác…, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm, có năng lực về chuyên môn và luôn làm việc tận tâm, có trách nhiệm, công ty vệ sinh Pan Pacific Việt đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của Khách hàng với chất lượng ngày càng cao. Công ty Pan Pacific Việt như một người “anh cả” trong ngành vệ sinh công nghiệp, và là đối tác uy tín của nhiều cơ quan doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước, đặc biệt tại Hà Nội và TPHCM như: Tập đoàn FPT, tập đoàn Viettel, bệnh viện Medlatec, khách sạn Somerset, Mitsubishi, Samsung Electronics, Ngân hàng BIDV, GB bank, IVB….

 
Vệ sinh công nghiệp là một trong những dịch vụ rất khó để làm thỏa mãn khách hàng. Với việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch, Pan Pacific Việt luôn tự hào là một trong những công ty đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn khắc khe của dịch vụ nói chung và của khách hàng nói riêng.

Dịch vụ vệ sinh tại Quận 9 bao gồm nhiều dịch vụ vệ sinh bảo trì và dịch vụ vệ sinh hàng ngày:
 
- Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế các loại
- Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
- Dịch vụ vệ sinh văn phòng
- Dịch vụ lau kính tòa nhà
- Dịch vụ diệt mối côn trùng
- Dịch vụ vệ sinh nhà máy,
- Dịch vụ vệ sinh bệnh viện
- Dịch vụ vệ sinh tòa nhà
- Dịch vụ vệ sinh theo giờ
- Dịch vụ chà sàn đánh bóng sàn
- Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu
- Cung cấp công nhân vệ sinh
- Đào tạo làm sạch...

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ VỆ SINH QUẬN 9 TPHCM VÀ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT MIỂN PHÍ: 0906 150 083
Chúng tôi, PAN PACIFIC VIỆT xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng.
Để đáp lại tình cảm mà quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi, chúng tôi xin đưa ra các chính sách cũng như báo giá các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Tp.HCM.

tin tức nổi bật
Zalo
favebook

DỊCH VỤ VỆ SINH QUẬN 9

DỊCH VỤ VỆ SINH QUẬN 9 Uy Tín

DỊCH VỤ VỆ SINH QUẬN 9 Uy Tín Quận 9 TpHCM